Tải CH PLay
Tải Zalo cho điện thoại Android miễn phí
Người Chơi Game

Tải Zalo cho điện thoại Android miễn phí

Tải Zalo về máy Android miễn phí

Ứng dụng Zalo là phần mềm được VNG phát triển với nhiều phiên bản khác nhau như: Zalo cho Android, Zalo cho máy tính (PC), Zalo cho iPhone, Zalo cho Java, Zalo cho Samsung, Zalo appvn cho iOS... nhằm phục vụ miễn phí cho nhu cầu trò chuyện, nhắn tin, gọi điện và cả mạng xã hội zalo dành riêng cho người Việt Nam.

Download Zalo APK cho điện thoại Android

Hôm nay mình xin giới thiệu ứng dụng Zalo phiên bản dành cho hệ điều hành Android tới mọi người. Với người dùng Việt chắc hẳn Zalo đã trở thành cái tên huyền thoại quá quen thuộc, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và thiết bị di động cũng là sự gia tăng mạnh về số lượng người tải zalo và cài đặt zalo về máy điện thoại ngày càng nhiều.

Những tính năng hay của Zalo Android

- Chát và gửi tin nhắn miễn phí
- Giao diện đẹp mắt có thể tùy chọn theo ý bạn
- Camera cho phép chụp ảnh làm avatar hoặc chụp ảnh để gửi khi trò chuyện
- Cho phép gửi nhiều loại file như PDF, File văn bản, file nhạc, video với kích thước lớn
- Gọi điện video miễn phí: cho phép gọi điện có video trực tiếp, chất lượng cuộc gọi tốt dù cho khoảng cách địa lý khác nhau.
- Trò chuyện video không bị giật lag, dữ liệu load nhanh và nhẹ, tiết kiệm tối đa chi phí 3G và tiền bạc cho người dùng, gọi điện cả ngày không mất phí.
- Tính năng live stream giúp chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời ở hiện tại bằng cách phát trực tiếp như Facebook
- Nhiều stick vui nhộn, biểu cảm, nhắn gửi yêu thương thật ý nghĩa và đơn giản, chia sẻ ảnh động dễ dàng.
Ứng dụng mạng xã hội Zalo trên điện thoai
Zalo còn là một mạng xã hội lớn ở Việt Nam với số lượng người dùng không thua kém gì so với Facebook, về các tính năng like, share, comment, đăng status, ảnh, video... tương tự như Facebook vậy.

Tải và cài đặt Zalo Apk cho điện thoại Android miễn phí

Zalo là ứng dụng được phát triển và đem tới cho người dùng phiên bản cài đặt miễn phí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải trả một khoản phí nào cho những tính năng thông thường nhất của Zalo

Đăng ký Tải khoản và Đăng Nhập Zalo

- Zalo không cần đăng ký, tạo tài khoản Zalo mà đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, ZIng, Google nhanh chóng và đơn giản. Đăng nhập Zalo bằng điện thoại Android ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện đầy thú vị nào ngay bây giờ các bạn ơi

Bình Luận: