Tải CH PLay
Tải Facebook Messenger
TaiChPlayVN

Tải Facebook Messenger

Tải Messenger miễn phí

Facebook Messenger là ứng dụng chát chít, trò chuyện gửi và nhận tin nhắn hay của mạng xã hội Facebook.Com. Ứng dụng Facebook Messenger được thiết kế dành riêng cho các cuộc trò chuyện hoặc ứng dụng facebook rút gọn mà thiếu tính năng gửi nhận tin nhắn như Facebook Lite chẳng hạn. Với Facebook Messenger bạn sẽ sử dụng tiết kiệm dữ liệu và nhanh hơn rất nhiều vì messenger chỉ load dữ liệu chát dạng text nên phù hợp cả với mạng 2G, 3G.

Tính năng hay của Facebook Messenger

- Cho phép trò chuyện nhóm, add những người bạn thường xuyên trò chuyện vào nhóm
- Gửi video và ảnh tự sướng rất tiện lợi và nhanh chóng
- Thêm liên hệ mới bằng cách nhập số điện thoại
- Cho phép trò chuyện với bạn bè trong và ngoài danh bạ
- Bật thông báo khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc tắt Facebook Messenger bạn vẫn có thể nhận được thông báo và tin nhắn ngay khi có người trò chuyện và hiển thị dưới dạng bong bóng kém theo âm thanh tin nhắn ting ting vui nhộn
- Miễn phí gọi điện, nên sử dụng wifi để tránh bị gián đoạn cuộc gọi.
- Bật vị trí để mọi người xung quanh gần bạn có thể tìm thấy bạn
- Duy trì trạng thái đăng nhập để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào
- Tắt thông báo khi cần nghỉ ngơi hoặc ngủ.

Download về máy Facebook Messenger

Với những tính năng hấp dẫn và vô cùng hữu ích này thì facebook messenger xứng đáng được điểm đánh giá cao và là ứng dụng mặc định cho điện thoại di động cảm ứng thông minh của người dùng, còn chờ gì nữa, truy cập ngay kho tải google play store https://play.google.com/store/apps link cài đặt trực tiếp tại đây https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.orca&hl=vi hoặc trên website tai ch play của chúng tôi để download về máy phiên bản mới nhất cho điện thoại và thiết bị Android của bạn.
Tải về máy miễn phí mới nhất
Bình Luận: