Tải CH PLay
Tải Line cho Android
TaiChPlayVN

Tải Line cho Android

Tải Line Chát về điện thoại Android

Line là phần mềm chát, nhắn tin và gọi điện miễn phí cho điện thoại và thiết bị Android, iOS (iPhone, iPad). Line cho phép kết nối các điện thoại thông minh với nhau không giới hạn về thời gian và khoảng cách địa lý, chỉ lo tốn pin điện thoại. Line cho phép bạn trò chuyện cả ngày dù cho bạn ở đâu chỉ cần kết nối internet cho điện thoại di động là có thể kết nối với bạn bè thoải mái mà không lo tốn tiền điện thoại.

Tính năng hay của Line:

- Nhắn tin miễn phí
- Chát, gọi video mọi lúc, mọi nơi 100% miễn phí
- Sử dụng rộng rãi trên 52 quốc gia trên thế giới
- Cho phép thực hiện cuộc gọi theo nhóm hỗ trợ lên tới 200 người
- Gọi video tiếng và video hình ảnh free
- Gửi tin nhắn nhanh, hỗ trợ nhiều icon động dễ thương thể hiện cảm xúc của bạn đơn giản và tiện lợi nhất với hàng ngàn stick vui nhộn, cute
- Line còn là mạng xã hội cá nhân tuyệt vời cho bạn
- và còn nhiều tính năng hay khác đang chờ bạn khám phá


Tải Line miễn phí

Bạn có thể truy cập cửa hàng ứng dụng google play https://play.google.com/store/ để download phiên bản line miễn phí, cập nhật mới nhất cho máy điện thoại và thiết bị Android của mình tại link download https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.naver.line.android&hl=vi hoặc truy cập kho ứng dụng ch play để cài đặt trực tiếp line chat cho dế yêu của mình. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tai tải line về máy và kết nối trò chuyện cùng bạn bè và người thân yêu nhất của bạn ngay hôm nay.
Download miễn phí về máy Android

Bình Luận: