Tải CH PLay
Tải game Avatar 250 - mạng xã hội teen miễn phí
TaiChPlayVN

Tải game Avatar 250 - mạng xã hội teen miễn phí

Tải game Avatar 250 - mạng xã hội teen miễn phí cho điện thoại di động Android, iOS
Avatar 250 là phiên bản mới cập nhật với nhiều tính năng hay và thú vị chưa từng có ở các phiên bản cũ trước đó. Avatar 250 là game nông trại thuần việt trên ch play, phù hợp với mạng xã hội dành cho teen Việt Nam ở mọi miền tổ quốc.
Với nhiệm vụ quan trọng số một là chăm sóc và cầy cuốc gieo trồng nông sản và chăn nuôi ở một nông trại nhỏ ở vùng quê thanh bình nơi có những người hàng xóm và bạn bè tốt bụng luôn chăm nom và chăm sóc cho vườn cây và vật nuôi của bạn như tắm cho vật nuôi hay bắt sâu, nhổ cỏ giúp bạn, tuy nhiên cũng có một vài vị hàng xóm xấu bụng lại làm trái ngược lại là thả sâu và cỏ vào vườn nhà bạn, tất cả đều làm nên một không gian quê nhà rất đậm chất nông dân và yên bình biết mấy.


Tham gia chơi Avatar 250 hàng ngày bạn sẽ cuốc đất gieo hạt trồng cây, mua vật nuôi và chăm sóc chúng, nuôi gà để đẻ trứng và bán, nuôi bò và lợn hay thả cá cũng sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập đáng kể sau mỗi lần bán nông sản. Số tiền thu nhập sau mỗi vụ thu hoạch bạn có thể dùng để mua đất, phân bón và hạt giống, số còn lại bạn có thể đi xe bus tới các thành phố để vào các khu vui chơi, giải trí, tham gia giao lưu kết bạn, ăn uống, câu cá, chơi game, tìm bạn gái, mua các vật phẩm cho nhân vật của mình.

Avatar 250 cũng hỗ trợ bạn tìm bạn đời với nhẫn đôi và danh hiệu vợ chồng cùng được thêm vào phiên bản này. Vào các khu vui chơi giản trí có rất nhiều địa điểm cho bạn vui chơi như công viên, khu câu cá, các phòng chơi game... thật là một cuộc sống năng động và hiện đại phải không các bạn. Sau khi giải trí và chơi bời xong bạn lại trở về với miền quê thanh bình và làm tiếp nhiệm vụ của một nông dân chăm chỉ phải không nào.
Tải Game Avatar 250 miễn phí về máy và cài đặt ngay hôm nay để tham gia trồng trọt, giao lưu kết bạn, vui chơi giải trí với các bạn teen trẻ trung và năng động các bạn nhé.
Tải về máy miễn phí Android, iOS, Java
Bình Luận: