Tải CH PLay
Quần vợt 3D - Tennis
TaiChPlayVN

Quần vợt 3D - Tennis

Hey, xin chào mừng bạn đến với website http://www.tai-ch-play.com/, hôm nay mình giới thiệu tới các bạn một game, trò chơi thể thao khá hay và bổ ích cho mọi người đó là trò chơi QUẦN VỢT 3D hay còn gọi là TENIS đó các bạn ạ. Game vui và giải trí tốt cho mọi người MIỄN PHÍ tải về và cài đặt trên kho ứng dụng CH Play. Không biết bạn đã từng trải nghiệm chơi thực tế quần vợt bao giờ chưa, đây là một môn thể thao được khá nhiều người yêu thích, với mục đích mang đến cho người chơi một game thể thao mang tính giải trí nhẹ nhàng và thư giãn thì game Quần vợt 3D đã được phát triển dành cho điện thoại và máy tính bàng Android với hiệu ứng 3D giống như thật.


Với lối chơi đơn giản, di chuyển bằng ngón tay để đánh trúng hoặc cắt bóng của đối thủ, game cung cấp cho bạn nhiều cầu thử xuất sắc để bạn lựa chọn tham gia thi đấu, đây là cầu thủ sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các giải đấy như trong quần vợt thực tế. Game phù hợp với mọi người đặc biệt là những ai yêu thích môn thể thao Quần Vợt thì lại càng khó có thể bỏ qua được.
Tải game Quần vợt 3D  miễn phí
Download game quần vợt về máy và chơi ngay thôi
Tải về máy tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cg.tennis&hl=vi

Bản dịch tiếng Anh:

Hey, would like to welcome you to our website http://www.tai-ch-play.com/, today I present to you a game, sports game is quite interesting and useful for people that are role tennis 3D, also known as tennis which my friends. Good fun and entertaining game for everyone FREE download and installation on CH Play app store. Did not know you had to experience realistic tennis game ever, this is a sport that is very much loved, with the aim of giving players a sports game entertaining and relaxing soothing Tennis 3D, the game was developed for phones and tablets Android with lifelike 3D effect.

With simple gameplay, move with your finger to hit the ball or cut the opponent, the game offers you many great players to choose to compete, this is the player who will help you win in tournaments in tennis it as fact. Game suitable for everyone, especially those who love the sport of Tennis, it's quite hard to ignore.
Download free game 3D Tennis
Download game and play tennis on the machine soon enough

Bình Luận: