Tải CH PLay
Candy Makeup - Sweet Salon - game trang điểm làm đẹp cho các bạn nữ
TaiChPlayVN

Candy Makeup - Sweet Salon - game trang điểm làm đẹp cho các bạn nữ

Candy Makeup - Sweet Salon - là tựa game trang điểm làm đẹp dành cho cho các bạn nữ rất vui nhộn và hấp dẫn, nhân vật mà bạn có thể trang điểm như : trang điểm cô dâu, công chúa, ca sỹ, diễn viên chẳng hạn, với trang phục, quần áo, đầu tóc tùy ý bạn.

Tải trò chơi Candy Makeup - Sweet Salon về điện thoại Android và PC game hay và thú vị dành cho các bạn nữ. Đây là game mô phỏng về công việc trang điểm của các Salon chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất  với đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện dành cho công việc của một nhân viên trang điểm.


Game Candy Makeup - Sweet Salon đòi hỏi người chơi phải có chút kiến thức về làm đẹp và makeup, người chơi sẽ được sở hữu một cửa hàng trang điểm chuyên nghiệp và mang tầm cỡ quốc tế, nơi để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê công việc làm đẹp này. Nếu bạn là người mới bắt đầu bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì bạn có thể bắt đầu học, công việc gì cũng đòi hỏi phải học mà phải không nào, chơi game cũng vậy cũng cần phải học để có kiến thức cơ bản, trong quá trình makeup bạn có thể nghĩ ra ý tưởng và những sáng tạo riêng mang phong cách đặc biệt của mình.


Game khá gần gũi với thực tế và chân thực chi tiết về công việc makeup với các bước căn bản như vẽ mắt, đánh phấn, son môi... với nhiều loại son, phấn và phụ kiện làm đẹp khác nhau để bạn chọn lựa theo ý thích và mắt thẩm mỹ của mình như bông tai, nơ, tóc giả...
Game mô phỏng chi tiết các bước trang điểm thực tế từ vẽ mắt, thoa phấn má cho đến đánh son môi... Salon còn cung cấp rất nhiều phấn, son, các phụ kiện như bông tai, nơ tóc...cho bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện khác chưa được mở khóa nữa.

Game có thể tải về và cài đặt trên máy tính qua ứng dụng BlueStack trên kho tai ch play, nếu máy tính của bạn chưa có BlueStacks bạn có thể tải BlueStack về máy tính tại đây.

Những tính năng hay của game Candy Makeup - Sweet Salon:
- Đồ họa và màu sắc tương đối đẹp, phù hợp với Salon làm đẹp và các bạn nữ
- Nhân vật trong game dễ thương, xinh đẹp, hấp dẫn để bạn lựa chọn
- Nhiều sản phẩm và phụ kiện cho bạn lựa chọn phục vụ cho công việc makeup của mình
- Tự do thay đổi nhân vật của mình theo sở thích và mắt thẩm mỹ của bạn
- Game chơi vui, giải trí nhẹ nhàng, phù hợp cho nhiều người chơi

Bình Luận: