Tải CH PLay
  Tải dịch vụ google play về điện thoại Android miễn phí
TaiChPlayVN

Tải dịch vụ google play về điện thoại Android miễn phí

Tải dịch vụ của Google Play - Download Google Play Services

Dịch vụ google play - CH Play là package của google hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm và cập nhật thông tin về một số ứng dụng quan trọng như: Facebook, Youtube, Appvn, AppStoreVN, Zalo, Zing, Gmail...

Phát hành: Google
Hỗ trợ hệ điều hành: điện thoại Android, PC win 7(sử dụng ứng dụng BlueStacks)
Không hỗ trợ: Java (nokia, iOS (iPhone, iPad)
Thiết bị hỗ trợ: Samsung Galaxy, LG, HTC, Asus, máy tính bảng, Laptop...

Tải Dịch vụ Google Play miễn phí phiên bản mới nhất

Dịch vụ của Google Play với nhiều tính năng cho các tiện ích, phần mềm trên máy của bạn nhằm lôi kéo nhiều người sử dụng trên các máy di động không giống nhau. Với Google Play Services bạn có thể sử dụng tối ưu nhất những dịch vụ mà google mang lại như Google Map hay Google Plus... theo phương thức auto update phù hợp với thiết bị Android trên CH Play Store. Chính vì vậy mà bạn có thể cập nhật những tính năng mới nhất mà google cập nhật.

Với Dịch Vụ của Google Play sử dụng nền tảng là Android sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của google khi sử dụng kho tải ứng dụng hay trò chơi. Một tính năng khá hay tiếp theo là những thiết bị chạy Android 2.2 trở lên thì Dịch vụ Google Play cũng được cập nhật tự động nên bạn cũng không cần quan tâm đến phiên bản hệ điều hành đang sử dụng.

Ngoài ra còn nhiều tính năng hay khác mà Dịch vụ của google play mang lại cho người dùng. Bạn hãy tải dịch vụ google play service về máy và cùng khám phá nhé.

Bình Luận: