Tải CH PLay
Tải My Talking Tom
TaiChPlayVN

Tải My Talking Tom

Tải My Talking Tom cho điện thoại Android miễn phí

Download My Talking Tom apk về máy Android

Dòng máy hỗ trợ: Samsung, Samsung Galaxy, LG, HTC, Asus, SKY, Oppo, Máy tính, PC (chạy giả lập Android)
Tải về tại kho ứng dụng: CH Play, Google Play, Appvn miễn phí


My Talking Tom được người dùng mobile trên 135 quốc gia khám phá và chơi trong đó có Việt Nam với số lượng người chơi tương đối lớn. Tải My Talking Tom với tính năng và nhiệm vụ chính là chăm sóc và nuôi thú cưng (mèo Tom) từ lúc bé cho tới trưởng thành, đó là nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện hàng ngày đầy hấp dẫn và thú vị.

Giống như một pet thật sự, mèo Tom cũng có nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi giản trí, bạn sẽ giúp chú từ việc đi vệ sinh, đánh răng, tắm giặt cho đến việc ăn uống và đi ngủ của chú, tất cả đều diễn ra đúng giờ và phải thực hiện hàng ngày để chú mèo có thể lớn lên và phát triển bình thường.

Ngoài ra bạn cũng cần mua sắm và làm đẹp cho chú với giày dép, quần áo, mũ nón, kính thời trang... namk cũng cần chăm sóc và vuốt ve hay trò chuyện với chú, mèo tom với 2 giọng nói nam và nữ sẽ bắt chước những gì bạn nói hoặc hát và nhắc lại ngay sau đó, rất buồn cười và vui nhộn khi chú ta làm điều đó.

Ngoài ăn uống, nghỉ ngơi và làm đẹp, bạn cũng cần cho chú mèo giải trí với những MINI GAME hỗ trợ sẵn như đua xe, đập chuột, nhảy... không chỉ giúp bạn kiếm thêm xu cho TOM mà còn giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Bình Luận: