Tải CH PLay
3 ứng dụng làm sạch bộ nhớ đệm tốt nhất cho Android
TaiChPlayVN

3 ứng dụng làm sạch bộ nhớ đệm tốt nhất cho Android

Làm sạch bộ nhớ đệm ? Tối ưu hóa, tăng tốc? Đó không phải tất cả những gì chúng ta có được buồn bã với tốc độ chưa xong của điện thoại thông minh của chúng tôi! Đôi khi chúng ta ngồi và chiêm ngưỡng "những gì đã đi sai với điện thoại của tôi", trong khi tại những thời điểm khác chúng ta tự hỏi "có thời gian đến khi tôi cần phải nhận được một chiếc điện thoại thông minh mới cho bản thân mình?" Trong cả hai trường hợp chúng ta không chú ý nhiều đến những phức tạp của điện thoại thông minh của chúng tôi. Hãy nhìn xem, như tên cho thấy một điện thoại thông minh là khác nhau từ điện thoại khác của chúng tôi. Đó là thông minh không giống như điện thoại thông thường khác và những gì làm cho nó thông minh là tự khả năng của mình để lưu trữ, ghẻ, hiển thị và hỏi bạn, thời gian và một lần nữa, cho dù bạn muốn điện thoại để thực sự làm theo lệnh của bạn hay không. Bằng cách này, một chiếc điện thoại thông minh là hoàn toàn khác nhau từ các đối tác của mình.

Nhưng dần dần theo thời gian, các điện thoại thông minh bắt đầu có dấu hiệu của sự mệt mỏi, trì trệ và điều này xảy ra bởi vì Android của bạn sử dụng một biện pháp nào đó của bộ nhớ điện thoại của bạn để thu thập dữ liệu để truy cập nhanh và lưu trữ tạm thời bởi các ứng dụng của bạn. Điều này thu thập dữ liệu, cho ăn theo bộ nhớ của Android của bạn được gọi là bộ nhớ cache. Với thời gian nó vẫn không ngừng phát triển và đang phát triển, làm cho Android của bạn chậm và lười biếng trong công việc của mình. Các bộ nhớ cache không thể xóa bằng tay, như luôn luôn có một số tập tin ẩn mà người ta không thể có một truy cập, ngoài điều này, thậm chí đôi khi việc cài đặt hoặc tải xuống của một số loại ứng dụng độc hại hoặc bị hỏng hoặc các tập tin trở nên có trách nhiệm cho việc làm chậm các điện thoại của bạn.

Đối với việc thoát khỏi bộ nhớ cache này chúng ta có thể sử dụng một trong 3 Cleaners cache tốt nhất có sẵn trong thị trường Android cho điện thoại thông minh của chúng tôi. Không chỉ là họ dễ dàng để sử dụng, nhưng cũng có rất nhiều nhiều hiệu quả. 3 chất tẩy rửa bộ nhớ cache trên, vào ngày hôm nay là Clean Master , 1 Tap Cleaner và AVG Memory & Cache Cleaner .

Clean Master

Nói về Cache sạch hơn trên cùng, Master sạch có nghĩa là, là một trong những ứng dụng trao giải nhất và là một trong đó là rất khuyến khích bởi tất cả các chuyên gia phần mềm. Nó không chỉ cắt giảm bộ nhớ cache một cách nhanh chóng nhưng cũng làm nó với một độ chính xác nổi bật nhanh. Nó cũng ngăn chặn các tế bào từ bất kỳ phần mềm độc hại hoặc hư hỏng.

Tải  cache sạch hơn

1 Tap Cleaner


Một trong đó chúng tôi đã giữ ở vị trí thứ hai là 1 tap sạch . Tên nhầm lẫn với tên của nó, các ứng dụng không thực sự làm việc tại một hệ thống vòi duy nhất nhưng trên một cọ rửa bao la. Mặc dù sử dụng nó là vô cùng dễ dàng, người ta có thể dễ dàng làm sạch tất cả các tin nhắn, cuộc gọi điện thoại, lịch sử, thư mục vào một lần nhưng khi nói đến loại bỏ bất cứ điều gì khoát, nó không thành công. Ví dụ nếu bạn muốn loại bỏ một phần nào đó của một ứng dụng trong khi vẫn giữ lại một phần khác, bạn sẽ không thể làm điều đó. Bạn sẽ cần phải xóa các ứng dụng hoàn chỉnh để thoát khỏi vấn đề. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng bỏ ra một chút sau đó bạn có thể dễ dàng có được phiên bản cải tiến của nó.

AVG Memory & Cache Cleaner

Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất là AVG Memory & Cache Cleaner. Wow! Tôi tin tưởng vào nó, các ứng dụng có không gian tối thiểu và làm việc tại một tốc độ cực nhanh. Tại sao bạn sẽ mất nó hơn những người khác chỉ đơn giản là vì tốc độ đạn của nó. Nó hoạt động với một tốc độ điện trong khi vẫn giữ lên với độ chính xác.
Bình Luận: