Tải CH PLay
Các tính năng của Clean Master
TaiChPlayVN

Các tính năng của Clean Master

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn chạy chậm hơn nhiều so với lần đầu tiên bạn mua nó? Vấn đề có thể nói dối trong nhiều tải và cài đặt ứng dụng mà bạn thực hiện trong các tiện ích Android của bạn. Với rất nhiều lần và sử dụng ứng dụng, nó không tự hỏi rằng tiện ích của bạn bị lộn xộn với tất cả các loại tập tin rác tích lũy theo thời gian và cuối cùng là đầm lầy xuống hiệu suất của họ trong một thời gian dài.

May mắn thay, ứng dụng Clean Master là ở đây để giúp bạn tẩy tất cả các file rác không cần thiết mà lộn xộn điện thoại của bạn và trở về khả năng tiện ích của bạn đến mức độ trước đây của nó. ứng dụng Clean Master sẽ cung cấp một giải pháp tạm thời để làm sạch tất cả các file lộn xộn; khác nhau, từ bộ nhớ cache của trình duyệt đến tập tin còn sót lại mà lưu lại trong điện thoại của bạn trong một lần mua sắm duy nhất và thúc đẩy khả năng bộ nhớ điện thoại của bạn. Ứng dụng này cũng có khả năng để sắp xếp một bảo dưỡng thường xuyên để làm sạch tập tin để giúp tiện ích của bạn để duy trì thực hiện trơn tru của nó được sử dụng thường xuyên.

Ngoài việc làm sạch các tập tin rác, ứng dụng Clean Master cũng cung cấp một số tính năng quan trọng mà rất nhiều lợi ích điện thoại của bạn trong thời gian dài. Một trong những tính năng khác mà sạch Thạc sĩ ứng dụng có tính năng là CPU mát hơn. Điều này tiện lợi bổng lộc nhỏ giúp điện thoại của bạn để giảm nhiệt thiết bị của bạn bằng cách ngăn chặn một số hoạt động ứng dụng đang chạy trong nền mà gây ra điện thoại của bạn trở nên quá nóng cho sử dụng lâu dài. Tính năng này ít cũng có thể giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại của bạn trong tình trạng chai hoặc sắp hỏng.

Một tính năng mà ứng dụng Clean Master trình bày cho điện thoại của bạn là Memory Boost giúp bạn tăng lên trò chơi hoặc hiệu suất của các ứng dụng. Chỉ với một cú chạm duy nhất để các tab trò chơi tăng cường, bạn có hiệu quả có thể làm giảm việc sử dụng RAM của các ứng dụng khác và theo cấp số nhân tăng cường các ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn chơi để sử dụng tối ưu. Bạn cũng có thể dễ dàng quay trở lại điện thoại của bạn để thiết lập ban đầu của nó bằng cách nhấn vào nút "1 Click Boost" một lần nữa để tắt tính năng này.

Clean Master App cũng có App Manager được cài đặt trong các ứng dụng cho phép bạn dễ dàng điều hướng và xử lý lên mọi ứng dụng được cài đặt trong tiện ích của bạn. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng giả mạo trong điện thoại của bạn và sao lưu bất kỳ ứng dụng quan trọng mà bạn thường xuyên sử dụng trong trường hợp của bất kỳ thất bại điện thoại. Ngoài ra còn có "Chọn lựa tiêu riêng lựa chọn" tính năng mà được nhúng vào trong quản lý ứng dụng mà bạn đề nghị bất kỳ ứng dụng mà bạn nên giữ lại hoặc xóa dựa trên lợi ích và sở thích của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém, ứng dụng Clean Master cũng có ứng dụng chống virus an toàn giữ cho điện thoại của bạn từ bất kỳ loại virus, trojan, phần mềm độc hại, hoặc bloatware rằng gánh nặng điện thoại của bạn hoặc thậm chí ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng của bạn cũng được lưu trữ trong điện thoại của bạn. Với chức năng quét tự động mà bạn có thể lên lịch, bảo mật của điện thoại của bạn một cách an toàn được bảo đảm từ bất kỳ virus hoặc phần mềm gián điệp mà có thể gây ra thiệt hại lớn cho điện thoại của bạn.

Trong ứng dụng Clean Master cuối cung cấp vô số tính năng trong khi cũng giữ gói ứng dụng nhẹ của họ. Tất cả các tính năng có sẵn để bạn có thể tải về miễn phí. Vì vậy, tải ngay bây giờ và sử dụng ứng dụng tuyệt vời này thôi.
Bình Luận: