Tải CH PLay
Tải LinkedIn cho Android
TaiChPlayVN

Tải LinkedIn cho Android

Tải LinkedIn Android (MXH của doanh nghiệp)

Ứng dụng LinkedIn là một mạng xã hội với mục đích định hướng và sử dụng cho mục đích công việc là chính, với nhiều tính năng và nhiệm vụ chuyên nghiệp LinkedIn được phát triển dành cho thiết bị di động và điện thoại Android. LinkedIn được hàng triệu người dùng trên CH Play đánh giá với mức 5 đông nhấtDownload LinkedIn miễn phí

LinkedIn được phát triển hướng người dùng và hoàn toàn miễn phí. LinkedIn giúp bạn dễ dàng kết nối mọi người có cùng sở thích về công việc giúp bạn xây dựng một mạng lưới bạn bè để cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong định hướng nghề nghiệp, công việc và phát triển ý tưởng, mơ ước của mình.
Bạn hay những người khác sẽ nắm bắt sơ qua về lí lịch, một chút về cá nhân bạn, để mọi người biết và thấy được bạn là ai, vị trí của bạn trong thế giới này, tuy nhiên đây mới chỉ là khởi đầu, còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ đón bạn tham gia vào mạng xã hội này.

Tính năng hay của LinkedIn


  • Tìm kiếm mọi người, công ty, group, công việc theo chủ đề
  • Cập nhật thông tin người dùng với những thành tựu công việc của họ, thông tin về công ty, doanh nghiệp
  • Mô tả về bạn, những thành công tạo nên tên tuổi và thương hiệu của bạn
  • Cập nhật hồ sơ của bạn ngay trên ứng dụng cho dù bạn đang ở đâu, làm gì
  • Phát triển mạng lưới nghề nghiệp mạnh mẽ và chuyên nghiệp
  • Xem hồ sơ của bất kỳ thành viên hoặc bạn bè nào bạn thích
  • Hỗ trợ nâng cấp lên tài khoản LinkedIn Premum ngay trên ứng dụng

Cài đặt và tải về LinkedIn ở đâu?

Muốn cài đặt LinkedIn bạn cần truy cập kho ứng dụng tai ch play để download trực tiếp về điện thoại và thiết bị Android của mình.
Còn nếu cài đặt cho máy tính, pc, laptop bạn mở trình duyệt web và vào phần mở rộng để cài đặt AddOn cho trình duyệt của mình. CHúc bạn thành công

Bình Luận: