Tải CH PLay
Mẹo cực hay khi sử dụng CH Play có thể bạn chưa biết?
TaiChPlayVN

Mẹo cực hay khi sử dụng CH Play có thể bạn chưa biết?

Mẹo, thủ thuật sử dụng CH Play

Làm thế nào để sử dụng CH Play được tốt nhất, tối ưu nhất và mang lại nhiều lợi ích nhất cho điện thoại di động của bạn.

CH Play là tiện ích quan trọng số 1 trên điện thoại di động Android. Nắm được các thủ thuật và mẹo sau đây sẽ giúp bạn sử dụng một cách tối ưu nhất các tính năng, tiện ích tuyệt vời có một không hai do CHPlay mang lại:

1. Mua ứng dụng/ trò chơi sử dụng sms viettel

Để tìm hiểu tính năng này bạn tham khảo bài viết: Làm thế nào để Mua Ứng Dụng trên CH Play

2. Trả lại tiền mua ứng dụng trong 2 giờ

Khi bạn mua một ứng dụng/trò chơi nào đó trên CH Play, nếu sử dụng thấy không ưng ý bạn có thể gỡ ứng dụng đó ra và được Ch Play hoàn lại tiền đã thanh toán mua ứng dụng đó trong vòng 2 giờ.

3. Tìm thấy những ứng dụng visible (ẩn)

Với các ứng dụng bị ẩn của các nhà phát triển (phát hành) nhỏ không xuất hiện ngay trang chủ như những ứng dụng của nhà phát triển lớn như Facebook, Zalo, Zing... mặc dù khá nhiều ứng dụng rất là tốt và hữu ích với người dùng.
- Để tìm kiếm những ứng dụng này bạn mở chrome và tìm kiếm trên google "Indie Corner" chọn liên kết trả về ở top 1 và truy cập link này trên CH Play và bạn có thể thấy được những ứng dụng nhỏ này.

4. Tính năng khóa (dành cho phụ huynh)

- Tính năng này giúp bạn quản lý thiết bị tốt hơn, tránh trẻ em nghịch ngợm, tải game linh tinh về máy để chơi.
- Để sử dụng tính năng này ban vào Menu-> vào Cài đặt -> Chọn Kiếm Soát Phụ Huynh, chọn tính năng này và bật lên sau đó thiết lập mã pin (mật khẩu) phù hợp với độ tuổi mà bạn muốn kiểm soát.

5. Tải ứng dụng nước ngoài (không có ở VN)

- Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên internet để biết rõ hơn về tính năng này. Tuy nhiên thì những game hay ứng dụng không được hỗ trợ tại VN thường ít người dùng nên chúng tôi cũng không làm tốn thời gian của các bạn.
Bình Luận: