Tải CH PLay
Tải Ch Play 5.0
TaiChPlayVN

Tải Ch Play 5.0

Ch Play 5.0

Download Ch Play 5.0 là chợ ứng dụng được cập nhật, nâng cấp từ phiên bản Ch Play cũ lên phiên bản 5. Làm thế nào để Tải Ch Play Store 5.0 về điện thoại di động và máy tính bảng thông minh sử dụng hệ điều hành Android khi máy của bạn bị mất hoặc lỗi CH Play, thật đơn giản là bạn hãy xem qua bài viết này và làm theo là được.


Ứng dụng Ch play 5.0 Apk hay còn gọi là google play 5.0 được nhiều người dùng mobile tìm kiếm và cài đặt trong thời gian qua. Ch Play 5.0 cho Android sẽ giúp bạn tải về và cài đặt các ứng dụng android nhanh nhất về máy.

Có gì mới trong CH Play 5.0

Để phù hợp với việc phát hành Android Lollipop Google đã thực hiện một số thay đổi trong giao diện của ứng dụng CH Play. Phiên bản mới nhất của CH Play cải tiến cùng với phong cách thiết kế chất liệu thông qua các ứng dụng hàng đầu khác của Google và Lollipop.

Trông có vẻ như là sáng hơn, đậm hơn, màu mè hơn và di chuyển cũng thú vị hơn nhiều (Ví dụ cách vào biểu tượng Hambergur sẽ xoay và biến thành mũi tên ngược trở lại). Giao diện người dùng nhìn có cảm giác phẳng hơn, nhìn bắt mắt hơn.

Những thay đổi khác trong Ch Play 5.0 bao gồm một trang ứng dụng thiết kế lại là nơi mà những phần tin tức mới nhất sẽ xuất hiện trên phần mô tả của ứng dụng. Ngoài ra cũng có một biểu tượng ứng dụng google play mới và bóng hơn, đó là một phiên bản tương đối gần với thiết kế ngăn kéo 3D truyền thống của CH Play.

Có 3 cách để cài đặt Ch Play 5.0:

  • Cách thứ nhất là cập nhật từ phiên bản ch play cũ trên máy
  • Cách thứ 2 là gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ và tải về phiên bản mới 5.0
  • Cách thứ 3 là cài ch play 5.0 trên máy tính, pc qua bluestacks giả lập Android
  • Nếu máy chưa có phiên bản nào thì chỉ việc tải về trực tiếp

Tải về CH Play 5.0 và các phiên bản mới nhất tại đây
Bình Luận: