Tải CH PLay
Top 5 ứng dụng phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Android
TaiChPlayVN

Top 5 ứng dụng phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Android

Mọi người trong thế giới này cũng khao khát một tùy chọn thùng rác trong các điện thoại thông minh của chúng tôi. Tầm quan trọng của Recycle Bin được chỉ mang trên kệ khi chúng ta vô tình xóa bất kỳ tập tin quan trọng từ điện thoại thông minh Android của chúng tôi. Chúng ta sống trong một thế giới mà hầu hết những người mang theo điện thoại di động của họ khoảng 10 đến 15 giờ trong tay, làm một số hoặc các công việc khác; rất nhiều lần chúng tôi xảy ra để làm cho những sai lầm mà thùng rác ra một số dữ liệu quan trọng. Để tránh và mang theo dữ liệu đã xóa vào sự tồn tại nữa, Android đã đưa ra một số phương pháp phục hồi. Nếu điện thoại thông minh của chúng tôi là đủ để tái tạo các máy tính để bàn gần như tất cả các phần thông minh, thì tại sao không phải là một lựa chọn recycle bin là tốt.
5 Ứng dụng tốt nhất phục hồi dữ liệu dành cho Android để lấy dữ liệu bị mất của bạn:

MYJAD ANDROID DATA RECOVERY

Tương thích với hầu như tất cả các thiết bị Android, ứng dụng phục hồi này cho phép bạn để tất cả những thiệt hại ngẫu nhiên mà có chi phí bạn những bức ảnh quan trọng của bạn, các file nhạc, video và tài liệu lưu trữ. phục hồi dữ liệu Myjad Android là một trong 5 ứng dụng phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Android.

iCARE

Có sẵn trong các cửa hàng chơi Google miễn phí, các iCARE là một trong những sử dụng nhiều nhất và tải ứng dụng về số lượng trên cửa hàng. Sử dụng cho cùng phục hồi chức năng dữ liệu bị xóa, iCARE có một giao diện người dùng thân thiện đó là lý do quan trọng nhất mà mọi người đã tải về và sử dụng ứng dụng này nhiều hơn so với các ứng dụng khác có sẵn.

WONDERSHARE DR. FONE FOR ANDROID

Có lẽ ứng dụng phục hồi dữ liệu đầu tiên trên thế giới dành cho Android, ứng dụng này hoạt động trên tất cả các loại thiết bị Android. Một trong những chức năng ấn tượng và khác biệt nhất của ứng dụng này là ngoài khôi phục các xóa tin nhắn văn bản SMS, danh bạ, hình ảnh, Wondershare TS hỗ trợ fone đánh giá và chọn lọc phục hồi thư trước khi phục hồi.

TENOSHARE ANDROID DATA RECOVERY

Nói về tiết kiệm thời gian và phục hồi dữ liệu Tenoshare Android đã bao phủ nó. Đó là một mới nhất và một trong những ứng dụng mới nhất trong danh sách các ứng dụng phục hồi dữ liệu 5 tốt nhất cho Android mà phục hồi xóa các tin nhắn, hình ảnh, video, bài hát và các tài liệu khác trong thời gian không. Các ứng dụng chỉ chạy trên Android 1,5-4,2 hệ thống.

ANDROID DATA RECOVERY PRO

Một và chỉ phục hồi ứng dụng trong danh sách các ứng dụng phục hồi dữ liệu hàng đầu cho Android được sử dụng bởi các chuyên gia. Ứng dụng này cũng được cho là là một trong những ứng dụng phục hồi đầu tiên mà đến trên thị trường. Android phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp cũng có sẵn trong các cửa hàng chơi Google miễn phí. Một chút của một giao diện người sử dụng kỹ thuật làm cho nó chuyên nghiệp hơn để sử dụng; mặc dù các ứng dụng được sử dụng cho các mục đích tương tự của việc khôi phục dữ liệu đã bị xóa vô tình; mất hình ảnh, video, file nhạc hoặc tin nhắn.

Do đó, những người đang nhầm lẫn của tất cả những ứng dụng khôi phục có sẵn trên các cửa hàng chơi Google có thể chỉ cần đi qua danh sách này và chọn cho mình sản phẩm tốt nhất của các tùy chọn phù hợp với bạn.
Bình Luận: