Tải CH PLay
Top 5 ứng dụng sao lưu dữ liệu tốt nhất cho Android
TaiChPlayVN

Top 5 ứng dụng sao lưu dữ liệu tốt nhất cho Android

Trong kỷ nguyên hiện đại của điện thoại thông minh và máy tính bảng, tất cả chúng ta sử dụng các tiện ích của chúng tôi với thái độ vô tư và làm rất nhiều công việc trong khi mang theo các thiết bị của chúng tôi trong tay đó làm tăng khả năng của một rủi ro với thiết bị của bạn. Vì vậy, nó là khá cần thiết cho người dân để có một sao lưu của tất cả các địa chỉ liên lạc, tin nhắn của họ và quan trọng nhất là các ứng dụng và dữ liệu khác, nếu không may, bị lạc, sau đó họ sẽ không phải khóc một xô vì họ không có một sao lưu cho họ. Thiết bị Android khá phổ biến, không chỉ cho các chức năng và dễ sử dụng của họ mà còn vì Google cung cấp cho người dùng Android có một sao lưu danh bạ, hình ảnh, video và các tập tin quan trọng khác. Nhưng nào, thậm chí không Google cung cấp sao lưu các ứng dụng của bạn và dữ liệu của nó đó là lý do tại sao bạn phải biết những khác nhau sao lưu các ứng dụng Android có sẵn giúp bạn có thiết bị của bạn hoàn toàn sao lưu trong trường hợp của một sự kiện không mong muốn với điện thoại của bạn.

Hãy để tôi hướng dẫn bạn thông qua tốt nhất ứng dụng 5 sao lưu cho android . Họ đây rồi:

Carbon

nếu bạn không phải là fan hâm mộ của rễ thiết bị của bạn để có được một bản sao lưu sau đó bạn không cần phải tìm kiếm xa hơn bất kỳ Carbon vì nó là một trong những ứng dụng sao lưu tốt nhất. Carbon hoạt động rất tốt trong việc sao lưu tin nhắn, ứng dụng, nhắn tin từ điển và gọi các bản ghi. Bạn cũng có thể tận dụng phiên bản trả tiền của mình để thưởng thức rất nhiều sự ủng hộ hơn nữa các dịch vụ nhưng phiên bản miễn phí của Carbon hoạt động tốt quá.

Easy App Toolbox

nó cũng là một trong những ứng dụng vững chắc nhất để sao lưu các ứng dụng; nhược điểm duy nhất với các ứng dụng này là nó không sao lưu tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và những thứ khác như vậy. Nhưng nhưng nó hoạt động rất tốt và nó có trong thực tế, một tính năng tuyệt vời của lưu trữ đám mây là tốt. Bạn có thể sao lưu các ứng dụng ở một số địa điểm của sự lựa chọn của bạn.

Titanium backup

nếu rễ không phải là bạn đang do dự về sau đó Titanium là một hoàn hảo ứng dụng sao lưu cho thiết bị Android của bạn . Nó sao lưu dữ liệu của bạn cực kỳ nhanh chóng mà là một trong những tính năng yêu quý nhất của mình. Phiên bản miễn phí của nó là khá tốt, nhưng phiên bản thu phí của nó thậm chí còn tốt hơn và cung cấp rất nhiều tính năng khác lớn như mã hóa, sao lưu đám mây, ứng dụng tủ đông, lịch trình sao lưu, di chuyển các ứng dụng sang thẻ SD và nhiều hơn nữa.

G Cloud Backup

trung thực, nó là một trong những ứng dụng 5 sao lưu tốt nhất cho Android vì lý do đơn giản rằng nó cung cấp không gian lưu trữ lớn của 1 GB cho dữ liệu sao lưu của thiết bị của bạn. Các không gian có thể được mở rộng lên đến 8 GB bằng cách hỏi người quen của mình để thử các ứng dụng. Bạn có thể sử dụng máy chủ đám mây của Amazon để sao lưu dữ liệu của bạn.

Super Backup

khi nói đến các ứng dụng sao lưu tốt nhất dành cho Android, không có cạnh tranh cho Super Trở lại nào. Bạn có thể dễ dàng sao lưu bất cứ điều gì bạn muốn với các nguồn khác nhau như thẻ SD, Gmail hoặc để máy tính của bạn. Phiên bản miễn phí của nó không khóa bất kỳ tính năng mà là ne của các tính năng tuyệt vời; Tuy nhiên phiên bản trả tiền có nhiều tính năng hơn. Ngoài ra, phiên bản trả tiền đi kèm với một tốc độ rất đáng kể khoảng $ 2 chỉ.

Bình Luận: