Tải CH PLay
3 cách sử dụng CH Play Android bạn cần biết
TaiChPlayVN

3 cách sử dụng CH Play Android bạn cần biết

CH Play của Google luôn mang lại những lợi ích rất lớn cho những ai đang sở hữu thiết bị và điện thoại di động Android. Nó cung cấp cho bạn hàng loạt những ứng dụng hay để bạn lựa chọn. Để giúp bạn có được nhiều hơn kinh nghiệm trong việc download và mua sắm các sản phẩm trên CH Play Store chúng tôi đã sưu tầm và đưa ra một số lời khuyên cũng như mẹo và thủ thuật giúp bạn kiểm tra các ứng dụng, cách để tiết kiệm chi phí và nhiều hơn thế nữa. Hãy thử kiểm tra các hướng dẫn dưới đây nhé.

1. Cài đặt một ứng dụng không có sẵn trong nước bạn

Nếu bạn quan tâm đến những ứng dụng mà không có sẵn trong đất nước của bạn thì bạn vẫn có thể nhận được chúng thủ công bằng cách sử dụng VPN. 'VPN' có nghĩa là 'virtual private network' là mạng riêng ảo. Nó sẽ cung cấp cho bạn một kết nối internet an toàn ra ngoài khu vực của bạn.
Bạn cũng có thể xem thêm "Mẹo cực hay khi sử dụng Ch Play có thể bạn chưa biết?" để xem thêm về cách sử dụng các tính năng khác của Ch Play.

Về cơ bản thì VPN có khả năng làm cho nó giống như bạn đang truy cập internet từ các địa điểm khác nhau và điều quan trọng là bạn phải có một VPN đáng tin cậy và an toàn. Chúng ta thường sử dụng VPN để tìm kiếm các ý tưởng bên ngoài AndroidPIT Store nếu như bạn tìm kiếm ở một mức giá thấp.

Khi bạn tải về một VPN chọn quốc gia mà bạn muốn truy cập vào Play Store bằng ứng dụng VPN, nhận VPN và chạy sau đó mở ứng dụng Play Store. Nó nên được đặt ở trang chủ cửa hàng play của đất nước mà bạn chọn và bây giờ bạn sẽ nhận được và cài đặt các ứng dụng mà bạn muốn.

2. Quản lý các ứng dụng trong CH Play Store

Cửa hàng Ch Play có một khu vực lớn được gọi là "My apps & games" (ứng dụng và trò chơi của tôi). Từ đây bạn có thể nhìn thấy được những ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn đã tải về trước đó hoặc các ứng dụng cần được cập nhật. Đây là nơi tuyệt vời nhất để quản lý các ứng dụng của bạn trong Play Store và có thể tải về chúng rất dễ dàng.

Mở cửa hàng play trên các thiết bị Android của bạn. Mở danh mục (3 dòng ngang ở phía trên cùng bên trái màn hình). Ở dưới "Apps & Games" bạn sẽ thấy liên kết "My Apps And Games" hãy bấm vào nó. Bạn sẽ thấy được danh sách các ứng dụng đã được cài đặt của bạn.

Từ đây bạn có thể bấm vào nút Update All ở góc bên tay phải của màn hình bạn có thể theo dõi những ứng dụng mà bạn đã tải về và quản lý các ứng dụng này. Nếu bạn lựa chọn All bạn có thể xem tất cả những ứng dụng trên thiết bị của bạn kể cả những ứng dụng đã được gỡ bỏ.

3. Kiểm tra các 'Indie Corner'


Tất cả những nhà phát triển lớn hay nhỏ đều rất quan trọng đối với một hệ thống ứng dụng Android đa dạng. Những nhà phát triển lớn thường ít hoặc không gặp phải khó khăn như những nhà phát triển nhó. Một phần của vấn đề đó là rất khó để tìm thấy các ứng dụng độc lập, nhưng bây giờ thì nó được xuất hiện ở 'Indie Corner' trong Ch Play Store.

'Indie Corner' không thể được tìm thấy ở trong Play Store. Thay vào đó bạn hãy mở một trình duyệt web trên thiết bị Android của bạn và tìm kiếm với từ khóa 'Indie Corner' kết quả đầu tiên là 'Indie Corner' từ CH Play Store. Trên cùng bạn sẽ thấy được danh sách các ứng dụng được làm mới hàng tháng hoặc lâu hơn


Bình Luận: