Tải CH PLay
CH Play (Android Market cũ) 5.9.12 và các ứng dụng thay thế
TaiChPlayVN

CH Play (Android Market cũ) 5.9.12 và các ứng dụng thay thế

CH Play (Android Market cũ) 5.9.12

Tải Ứng dụng, trò chơi và nhiều chủ đề hơn nữa từ cửa hàng chính thức của Google.

     CH Play 5.9.12 là cửa hàng ứng dụng chính thức của các nền tảng di động của Google cho phép bạn tìm kiếm và tải về trò chơi Android, Ứng dụng và các hình nền đẹp cho di động của bạn. CH Play 5.9.12 dường như là không có bản chính thức để tải về và cài đặt mà được đi kèm sẵn và được cài mặc định cho hầu hết các thiết bị Android khi chúng ta mua về sử dụng.

CH Play 5.9.12 cung cấp cho chúng ta những gì?


  • CH Play 5.9.12 là một nền tảng mà giúp bạn có thể xem các ứng dụng và nội dung số khác trước khi tải về điện thoại của bạn. Nó bao gồm rất nhiều chỉ số thông tin về ứng dụng như tác giả, hình ảnh, xếp hạng, dung lượng, ý kiến người dùng và đề nghị thay thế.
  • Sử dụng ứng dụng CH Play 5.9.12 (mà trước đây có tên là Android Market) bạn có thể tham khảo các bảng xếp hạng về trò chơi, ứng dụng miễn phí và trả tiền mới nhất. Mặc dù Android có thể cập nhật các ứng dụng tự động, CH Play 5.9.12 cho phép bạn kiểm xem bạn có phiên bản mới nhất  của ứng dụng được cài đặt và tải về các bản cập nhật mới nhất nếu điều đó là cần thiết.
  • CH Play 5.9.12 hiện tại đang cung cấp nhiều nội dung hơn, phong phú hơn bên cạnh các ứng dụng bao gồm cả CH Play Sách, CH Play Music và CH Play Phim & TV. Giống như trên Apple iTunes dành cho IOS điều này làm cho google có một vị trí quan trọng trong cuộc sống số của bạn.
  • CH Play 5.9.12 cho phép bạn thiết lập một danh sách mong muốn của ứng dụng và nội dung mà bạn muốn tải về ở một thời điểm sau này. Nó cũng cho phép cài đặt từ xa các ứng dụng cho thiết bị của bạn từ một trình duyệt web, đồng bộ thông qua tài khoản google của bạn.

Lựa chọn thay thế cho CH Play 5.9.12


  • Mặc dù CH Play 5.9.12 là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt các trò chơi Android, ứng dụng xung quanh bạn nhưng nó không phải là tất cả. Hãy cùng khám phá các ứng dụng mới hoặc ưa thích ngoài danh sách hàng đầu được cung cấp bởi CH Play 5.9.12 không phải lúc nào cũng dễ dàng và có những chợ ứng dụng Android khác có thể làm công việc đó tốt hơn như:
  • AppBrain App Market cung cấp các đề nghị và cho bạn thấy danh sách các ứng dụng mới nhất và hot nhất trong ngày. Nó cũng sẽ lọc ra những ứng dụng Android đã giảm giá.
  • Softonic APP là hướng dẫn ứng dụng Android riêng của chúng tôi. Ứng dụng này cho phép bạn đọc đánh giá ứng dụng Android từ các chuyên gia độc lập từ đội ngũ chuyên gia. Bạn có thể nhận được lời đề nghị của các ứng dụng tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể như ăn uống, du lịch, internet và nhiều thứ khác.
  • Aptoide là một chương trình hữu ích cho phép bạn khám phá các ứng dụng mới. Ngoài ra bạn có thể cài đặt Amazone AppleStore trong đó sẽ có những ứng dụng độc quyền không có trên CH Play 5.9.12.

Tóm lại

CH Play 5.9.12 là một phần quan trọng không thể thiếu của hệ điều hành Android. Tuy nhiên việc lựa chọn các ứng dụng thay thế cho CH Play 5.9.12 bằng việc cài đặt thêm các chợ (kho) ứng dụng khác bổ sung cho thiết bị di động của bạn sẽ nhằm khắc phục, bổ sung những gì còn thiếu và hạn chế trên kho ứng dụng CH Play Store 5.9.12. Bạn cũng có thể tìm hiểu về phiên bản cũ hơn 5.0 tại đây: http://www.tai-ch-play.com/2017/01/tai-ch-play-50.html


Bình Luận: