Tải CH PLay
Ch Play Store cập nhật phiên bản 5.3.5 cải tiến giao diện người dùng
TaiChPlayVN

Ch Play Store cập nhật phiên bản 5.3.5 cải tiến giao diện người dùng

Ch Play Store cập nhật phiên bản 5.3.5 mang lại những cải tiến về giao diện người dùng và còn nhiều hơn thế nữa.
Một phiên bản mới của CH Play Store của Google hiện đang được triển khai nâng cấp lên bản 5.3.5. Bản cập nhật này chủ yếu là có một vài điểu chỉnh về giao diện người dùng bên trong ứng dụng.

Sự thay đổi giao diện người dùng lớn nhất mà chúng ta nhận thấy cho đến hiện tại là cách thanh trạng thái thay đổi màu sắc trong toàn bộ Play Store. Còn trong bản cập nhật này thì thanh trạng thái sẽ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào danh sách những gì mà bạn đang tìm kiếm. Trong phiên bản Play Store trước đây khi mà chúng ta nhấp vào danh sách thì sẽ làm cho thanh trạng thái trở thành màu xanh như ví dụ hình dưới đây:
Kirill Grouchnikov của Google mang tới trên G+ ngày hôm qua để cho thấy sự thay đổi tiếp theo. Khi ở chế độ nằm ngang của điện thoại di động thì ở các phiên bản trước thì thẻ hiển thị thông tin bộ phim sẽ được mở rộng ra 2 bên chiếm hết màn hình ngang, còn bây giờ nó thay đổi nhìn gọn gàng và dễ xem hơn phải không nào? Bạn xem ví dụ dưới đây nhé:

Sự thay đổi cuối cùng mà chúng ta thấy được trong quá trình cập nhật chính là đối với các thanh cuộn lên và xuống. Trong các phiên bản Play Store cũ thì thanh cuộn luôn ở trên cùng màn hình và sẽ không có gì xảy ra khi bạn cuộn lên hoặc xuống. Còn ở trong phiên bản mới này thanh cuộn sẽ bị ẩn khi bạn cuộn xuống nhưng lại xuất hiện khi bạn di chuyển ngược lại. Đó là một sự thay đổi nhỏ nhưng nó cho phép bạn cuộn xuống để sao cho hợp lý nhất với nội dung trên màn hình.

Kết luận:
Không chỉ dừng lại ở phiên bản 5.3.5 mà ch play sẽ tiếp tục được cải tiến và nâng cấp ngày càng hoàn thiện hơn khi đến với thiết bị của người dùng Android. 
Nếu bạn thích phiên bản này có thể download về máy tại đây 

Bình Luận: