Tải CH PLay
Game 2 người: Bom IT 1 - Chơi game Đặt Boom IT 1
TaiChPlayVN
game-2-nguoi-choi

Game 2 người: Bom IT 1 - Chơi game Đặt Boom IT 1


Game Bomb IT 1 là trò chơi đặt bom dành cho hai người chơi, thuộc thể loại game 2 người chơi mà bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân cùng chơi giải trí với mình. Trò chơi đặt bom it 1 là phiên bản đầu tiên của game đặt bom nhưng đã tạo lên một cơn sốt trên cộng đồng game thủ Việt và thế giới.
Đặt bom it 1 - game 2 người chơi
 
Game dành cho các em trên 12 tuổi, nếu bạn chưa đủ độ tuổi chơi game thỉ chỉ nên tham khảo thông tin và xem các tin tức về phiên bản game đặt boom it 1 này nhé. Game mang tính giải trí, trí tuệ cao, cần phải tính toán và cân nhắc trong quá trình chơi sao cho đặt bom thật chính xác mới có thể đánh thắng được mọi đối thủ của bạn.

Hướng dẫn Cách chơi game đặt bom it 1 cho 2 người:

Game hỗ trợ ở chế độ chơi tối đa là 2 người, bạn cũng có thể chơi 1 mình hay 2 người tùy ý, có 2 người cùng chơi thì cuộc vui sẽ trọn vẹn hơn nhiều, hãy thể hiện sự thông minh, tài trí và các chiến thuật đặc sắc của riêng bạn qua phiên bản trò chơi đặt boom it 1 ngay sau đây nhé. Chơi game đặt Bom it 1 trực tiếp trên trình duyệt web Chrome, Cốc CỐc, Firefox hỗ trợ sẵn HTML 5 và Adobe Flash Player.
Game đặt bom it 1 - Xem hướng dẫn cách chơi và điều khiển

Ở chế độ 1 người chơi: bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển sang trái, phải, tiến, lùi, sử dụng nút space để đặt bom tiêu diệt đối thủ.
Bom it 1 - Các món đồ tăng lực cần thiết khi chơi
Bom it 1 - Xem bảng xếp hạng - bảng Vàng

Ở chế độ hai người chơi (two Player):
Thiết lập game bom it 1 và lựa chọn độ khó khi chơi
  1. Người chơi 1: Sử dụng phím mũi tên để di chuyển, phím space để đặt bom
  2. Người chơi 2: Sử dụng các phím A S W D để di chuyển và phím Enter để đặt bom
game bom it 1 - Chọn nhân vật chơi game của bạn

Tham gia giải trí ngay với game đặt boom 2 người chơi để xả stress lấy lại tinh thần sáng khoải tốt nhất để làm việc và học tập ngày mới các bạn ơi. Nếu bạn muốn cài đặt game Đặt Bom IT 1 trên điện thoại và máy tính bảng Android, IOS, Windows Phone hãy truy cập kho ứng dụng để download về máy nhé.
Bom it 1 - Chơi game
Xem thêm và lựa chọn chơi các game 2 người khác ở đây: http://www.tai-ch-play.com/2017/07/game-hai-nguoi-tro-choi-2-nguoi-2.html
Bình Luận: