Tải CH PLay
Game 7 vien ngoc rong 2.9 - Game 2 Người Chơi
TaiChPlayVN
game-2-nguoi-choi

Game 7 vien ngoc rong 2.9 - Game 2 Người Chơi

Game 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 2 người chơi hay còn gọi là Dragon Ball 2.9 là phiên bản tiếp theo cập nhật của Game 7 Viên Ngọc Rồng 2.8 là trò chơi giải trí siêu vui nhộn trên game24h y8 miễn phí dành cho 2 người chơi (2 Player). Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình và truyện tranh 7 Vien Ngoc Rong nên các nhân vật trong game khá là quen thuộc và được nhiều game thủ yêu mến nhất.
game 7 viên ngọc rồng - bắt đầu chơi
Tro choi 7 vien ngoc rong 2.9 thuộc thể loại game hành động chiến thuật đỉnh cao, game hoạt hình hay, cho dù bạn là người mới bắt đầu chơi hay thường xuyên chơi game thì khi nhắc tới cái tên 7 Viên Ngọc Rồng chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng hứng thú và yêu thích, bởi các nhân vật đã trở lên quá nổi tiếng một thời với tuổi thơ của chúng ta phải không các bạn. Với những ai yêu thích game hành động võ thuật thì đây lại càng là game không thể thiếu được trên máy tính và điện thoại của mình.
chơi game 7 viên ngọc rồng


Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 Online bạn sẽ thấy nhiều tính năng đặc biệt nhất, game hỗ trợ bạn lựa chọn các nhân vật yêu thích để tham gia đánh nhau với đối thủ với nhiều kỹ năng, kỹ thuật và chiêu thức mới, sự kết hợp các chiêu thức cùng sự nhanh nhẹn, né tránh đối phương, ra đòn chính xác, quyết định sẽ giúp bạn nhanh chóng hạ gục đối thủ trong chớp mắt.
7 Viên ngọc rồng - Lựa chọn nhân vật chơi game

Hướng dẫn Cách Chơi game 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 - 2 player
7 Viên Ngọc Rồng - Chơi Với Máy Tính

Để tham gia chơi game và điều khiển nhân vật của mình trong game 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 cũng khá là đơn giản và dễ dàng chỉ với vài phím cơ bản trên bàn phím tương tự như các trò chơi đối kháng khác. Ở chế độ 2 người chơi (two player) bạn có thể chọn chơi với máy tính PC hay chọn chơi với người chơi khác online, bạn có thể rủ thêm bạn bè hay người thân cùng chơi cho vui.
Hành trình đi tìm kiếm ngọc rồng - 7 Viên Ngọc Rồng


Người chơi 1: 
- Phím A trên bàn phím để di chuyển tiến lên
- Phím D để di chuyển lùi lại phía sau
- Phím J ra đòn đấm
- Phím K nhảy lên cao né đòn hoặc tấn công
- Phím L ra đòn chưởng tay tấn công
- Phím U nhảy cực cao tấn công
- Phím I, O ra chưởng lực cực mạnh
7 viên ngọc rồng - chế đọ 2 người chơi với nhau
Người chơi 2: 
- Di chuyển bằng phím mũi tên, giữ phím mũi tên sẽ di chuyển nhanh siêu tốc
- Phím 1 chưởng đấm đá liên tiếp
- Phím 2 nhảy lên cao
- Phím 3 ra chưởng tại chỗ
- Phím 4 Chưởng song phi cực mạnh
- Phím 5, 6 ra chưởng toàn lực cực mạnh

7 Viên Ngọc Rồng - Sử dụng tuyệt kỹ với chiêu thức và chưởng cực mạnh hạ gục đối thủ

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng 2.9

Nếu bạn không chơi được game trên trình duyệt web máy tính PC bạn có thể cập nhật trình duyệt web và Adobe Flash Player lên bản mới nhất. Hoặc bạn cũng có thể Download game 7 viên ngọc rồng 2.9 về máy tính để cài đặt và chơi phiên bản2.9.

Game 7 Viên Ngọc Rồng Các phiên bản khác
Nếu bạn muốn tải game 7 viên ngọc rống 2.9 về điện thoại và máy tính bảng Android, IOS bạn vui lòng truy cập kho ứng dụng trên điện thoại của mình để cài đặt trực tiếp về máy nhé. Chúc bạn thành công, và giải trí thật vui.
Bình Luận: