Tải CH PLay
Game ai la trang nguyen - Chơi trò chơi Ai Là Trạng Nguyên
TaiChPlayVN

Game ai la trang nguyen - Chơi trò chơi Ai Là Trạng Nguyên


Game Ai la trang nguyen – Trò chơi trí tuệ Ai là trạng nguyên 1 cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Game ai la trang nguyen - Chơi trò chơi Ai Là Trạng Nguyên
Ai là trạng nguyên là một trò chơi dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm giống như game show "Ai Là Triệu Phú" trên truyền hình với các câu hỏi được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau với đầy đủ các lĩnh vực như khoa học, lịch sử, địa lý, tiếng anh, toán học, âm nhạc, thể thao... rất phong phú và đa dạng.


Game ai la trang nguyen - Chơi trò chơi Ai Là Trạng Nguyên

Nếu bạn đã từng chơi các game trí tuệ như đố vui hay đuổi hình bắt chữ thì game Ai La Trang Nguyen bạn cũng không thể nào bỏ qua được, game quá hay và bổ ích, sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức mới và quen thuộc trong cuộc sống, học tập, làm việc và trải nghiệm hàng ngày của bạn.

Game ai la trang nguyen - Chơi trò chơi Ai Là Trạng Nguyên - Ảnh 1

Chơi Game Trang Nguyen Với thử thách là 15 câu hỏi qua mỗi lượt chơi với các mốc qua trọng là 5, 10, 15 để bạn ghi điểm cao và nhận thưởng trong game, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng thích thú và vui sướng nếu đạt được các mốc quan trọng này. Trong quá trình chơi nếu các câu hỏi quá khó bạn cũng sẽ nhận được 3 sự trợ giúp trong game để giúp bạn trả lời những câu hỏi khó.


Game ai la trang nguyen - Chơi trò chơi Ai Là Trạng Nguyên - Ảnh 2

Hướng dẫn Cách chơi game Ai Là Trạng Nguyên

Game ai la trang nguyen - Chơi trò chơi Ai Là Trạng Nguyên - Ảnh 3
Game Ai Là Trạng Nguyên với cách chơi rất đơn giản là bạn chỉ việc lựa chọn các đáp án là A, B, C, D cho mỗi câu hỏi, và việc trả lời xác nhận cho câu hỏi đó tất cả đều được thao tác bằng chuột máy tính. Với mỗi mốc câu hỏi bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng, và nếu trả lời đúng hết 15 câu thì bạn đã đạt danh hiệu trạng nguyên trong game rồi đó.
Game ai la trang nguyen - Chơi trò chơi Ai Là Trạng Nguyên ảnh 5


Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Bình Luận: