Tải CH PLay
Line 98 man hinh rong | chơi game Line 98
TaiChPlayVN

Line 98 man hinh rong | chơi game Line 98

Chơi game Line 98 màn hình rộng, trò chơi xếp bi đang hót hiện nay với hàng trăm nghìn lượt chơi mỗi tháng. Lines 98 là tựa game khá đơn giản giống như trò chơi xếp hình hay game kim cương, tuy nhiên thì lines 98 lại đơn giản hơn nhiều. Game hay trên game 24h.

Game Line 98 man hinh rong - game xếp bi hay và thú vị nhất
Chơi trò chơi Line 98 trên màn hình máy tính PC rộng và lớn hơn so với điện thoại di động và máy tính bảng với phong cách và lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị và hấp dẫn với những viên bi tròn 3D đầy đủ các màu sắc như: xanh, đỏ, tím, vàng, đen, nâu... và luật chơi cũng thật đơn giản là xếp tối thiểu là 5 viên bi cùng màu và thẳng hàng theo hàng ngang hay dọc, hoặc hàng chéo cũng được để phá vỡ khối bi đó, phá được càng nhiều bi điểm số càng cao và đạt top điểm cao trong top game thủ đỉnh cao nhất trong game line 98 man hinh rong.
Line 98 man hinh rong - xếp ít nhất 5 viên bi trên 1 đường thẳng
Line 98 màn hình (ảnh) rộng, tuy rất đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn khiến bạn khó lòng có thể rời mắt khỏi màn hình máy tính, PC, bạn cần tính toán và đặt xếp các viên bi lines đúng vị trí hoặc dự đoán chính xác các viên bi sẽ hiển thị, mỗi lần di chuyển 1 viên bi sẽ có 2 viên bi khác hiển thị ngẫu nhiên trên màn hình trò chơi, nếu bạn không ăn hết được số bi đó mà màn hình bị bi line lấp đầy sẽ thua cuộc.
Lines 98 - đừng để những viên bi lấp đầy màn hình

Hướng dẫn Cách chơi game line 98 màn hình rộng:

- Trên máy tính PC bạn sử dụng chuột để di chuyển và xếp bi cùng màu
- Lưu điểm để khoe hoặc chia sẻ với bạn bè khi trò chơi kết thúc
- Cùng chơi game và chia sẻ nếu thấy game hay và bổ ích cho bạn và mọi người
- Chơi những lúc rảnh hoặc căng thẳng sẽ rất tốt cho bạn.
Cùng chơi ngay game Lines 98 man hinh rong để xả stress, giải trí mỗi ngày ở đây nhé.
Bình Luận: