Tải CH PLay
Naruto 2.6 | Game Bleach vs Naruto 2.6
TaiChPlayVN

Naruto 2.6 | Game Bleach vs Naruto 2.6

Game Naruto 2.6, bản update trò chơi chiến đấu tuyệt vời với siêu anh hùng Naruto đã trở lại với chúng ta đang được nhiều người chờ đợi, phiên bản Bleach VS Naruto 2.6 càng trở lên tuyệt đỉnh hơn với việc bổ sung thêm các nhân vật, các hiệu ứng biến hóa và tuyệt chiêu võ thuật ngày càng hoành tráng và tinh xảo hơn trước.

Naruto 2.6 | Game Bleach vs Naruto 2.6

Chơi trò chơi Naruto Vs Bleach 2.6 chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về mọi thứ, với những pha hành động, đối kháng, đánh nhau dành cho 2 người với những tuyệt chiêu và võ công do chính bạn sáng tạo ra, bạn có thể thoải mái kết hợp và tạo ra các đòn đánh khác nhau không giới hạn, cùng tham gia chơi game Naruto 2.6 để thỏa sức chiến đấu và sáng tạo của mình.
Naruto 2.6 - chọn nhân vật cho 2 người chơi
Naruto 2.6 đến với cộng đồng game thủ được bổ sung thêm 2 nhân vật chiến đấu chính và 3 nhân vật triệu hồi, Killer B từ phía Naruto, Kumorakuge từ shinobi, và Eight-Tails từ Jinchuriki cùng tham gia vào trận chiến đấu. 3 nhân vật summon mới bao gồm  Kurotsuchi Nemu của BleachSai Yamanaka, Uchiha Madara của Naruto cho thấy Naruto2.6 là phiên bản khá hoàn thiện với ít nhất là 40 nhân vật chính để bạn có thể tùy chọn tham gia vào cuộc chiến.
Combo tuyệt chiêu khi chiến đấu trong game naruto 2.6
Hướng dẫn cách chơi game Naruto 2.6
Hiệu ứng chưởng đẹp như trong phim của game naruto 2.6

Trò chơi Bleach vs naruto 2.6 là trò chơi dành cho 2 người (2 player) nêu việc điều khiển và sử dụng trên bàn phím sau khi lựa chọn nhân vật chơi cho mính bạn có thể xem hướng dẫn trong game hoặc bạn cần bấm chính xác các phím dành cho mỗi người chơi như sau:
game Naruto vs Bleach 2.6 - bản đẹp tuyệt vời

Hướng dẫn các phím điều khiển trong gamenaruto2.6

Người chơi 1 (Player 1):
- Phím A, D di chuyển trái phái.
- Phím S để phòng thủ.
- Phím J tấn công.
- Phím K nhảy lên cao.
- Phím L nhảy xa.
- Phím U tấn công từ xa.
- Phím I sử dụng tuyệt chiêu.

Người chơi 2 (Player 2):
- Phím ←, → di chuyển trái phái .
- Phím ↓ để phòng thủ.
- Phím Alt tấn công.
- Phím 2 nhảy lên cao.
- Phím 3 nhảy xa.
- Phím 4 tấn công từ xa.
- Phím 5sử dụng tuyệt chiêu.
Game Naruto vs bleach 2.6 - quá đỉnh


Nếu bạn đã chơi các phiên bản 2.42.5 của game Naruto thì 2.6 thực sự là phiên bản tốt và đẳng cấp hơn so với 2 phiên bản trước mà bạn nên chơi thử. Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích và lối chơi quen thuộc của từng người mà có có sự lựa chọn cho riêng mình một bản chơi tốt nhất, cùng chơi game Bleach vs naruto 2.6 thật vui ngay và luôn.
Bình Luận: