Tải CH PLay
Pikachu - game pikachu cổ điển - chơi game picachu
TaiChPlayVN

Pikachu - game pikachu cổ điển - chơi game picachu

Game pikachu co dien - Trò chơi pikachu online phien ban cu hay nhất 2017

Các phiên bản game Pikachu cổ điển cũ nhất phải kể đến pikachu 2003, 2004 và pikachu 2005 một thời quá nổi tiếng trên các máy tính bàn, PC được nhiều game thủ chơi nhất với nhiều độ tuổi khác nhau. Chơi game Pikachu Cổ điển cũ với những con vật hoạt hình quen thuộc cực kỳ ngộ nghĩnh và dễ thương, đáng yêu nhất trên game vui và game 24h màn hình rộng.
Game Pikachu Cổ điển

Có lẽ game picachu co dien trở lên hot và hấp dẫn người chơi như vậy là nhờ cái tên quen thuộc của bộ truyện tranh và phim hoạt hình pikachu và các nhân vật hoạt hình như pokemon đã được khắc họa thành công vào trò chơi picachu vốn đã quá quen thuộc và được in sâu vào trong tâm trí của người dùng PC.Chơi game pikachu cổ điển không cần cài đặt

Pikachu cổ điển là phiên bản trò chơi online miễn phí dành cho mọi người không giới hạn độ tuổi và người chơi, phù hợp với nhiều người, ai cũng có thể chơi giải trí được, nhất là các bạn nữ, trẻ em và dân văn phòng thì cực kì nghiền game này.
Pikachu cổ điển - ăn thật nhanh và nhìn thật tinh mắt

Hướng dẫn cách chơi game Pikachu cổ điển online phiên bản cũ

Nhiệm vụ của bạn thật đơn giản là chỉ cần tìm kiếm 2 hình con vật giống nhau và đường nối giữa 2 hình đó là đường thẳng hoặc gấp khúc tối đa là 3 đoạn thẳng, click nối chúng lại với nhau để loại bỏ khỏi màn chơi.
Hướng dẫn chơi game pikachu cổ điển

Mỗi lần click là bạn loại bỏ được 2 hình giống nhau và ghi điểm, trò chơi được hoàn thành khi bạn ăn được hết các con vật trên màn hình trước khi hết thời gian, hoàn thành càng sớm so với thời gian quy định thì điểm số ghi được càng cao.
Pikachu co dien - càng chơi càng vui

Khi không còn cặp pikachu nào có thể ăn được thì game sẽ tự động đảo hình, số lần đảo đó sẽ bị giới hạn và lấy đi một lần chơi của bạn.
Pikachu co dien - nhanh chóng qua level để ghi điểm số cao

Sử dụng chuột để click vào tất cả các nút chơi, ăn pikachu, xem hướng dẫn...
Game sẽ tự động lưu lại sau mỗi level, với nhiều level khác nhau và hiệu ứng ăn pikachu sau mỗi màn chơi là không giống nhau, không nhàm chán mà lại rất hấp dẫn.

Kết quả sau mỗi level được lưu lại tự động

Gamepikachu cổ điển, phiên bản hấp dẫn nhất trong tất cả các bản game pikachu cho dù là mới nhất cũng không hấp dẫn bằng phiên cũ, quen thuộc, thân thiện và ai cũng yêu thích. Game với nhiều level khác nhau, mỗi level là một thử thách mới về tính toán và thời gian chơi cũng như điểm số ghi được, hãy rèn luyện nhanh tay, nhanh mắt với phiên bản trò chơi pikachu cổ điển nhé.
Level tiếp theo
Chơi game Pikachu giải trí mỗi ngày để xả stress và cười vui vẻ sảng khoái nhất, hãy chia sẻ game này với bạn bè qua Faebook, G+, Twitter nếu thấy trò chơi này hay và bổ ích cho mọi người. Chơi game vui vẻ nhé các bạn.
Bình Luận: