Tải CH PLay
Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất
TaiChPlayVN

Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất

Ch Play là ứng dụng quan trọng và cần thiết sử dụng mỗi ngày, vì vậy đăng nhập Ch Play để sử dụng các dịch vụ của cửa hàng này là rất quan trọng và cần phải làm ngay sau khi cài đặt xong. Bạn không thể sử dụng Ch PLay để cài đặt bất kỳ một ứng dụng hay trò chơi Android nào nếu bạn chưa đăng nhập CH Play bằng tài khoản gmail của mình. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản gmail nào mà bạn có để đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng và trò chơi CH Play dễ dàng theo các bước hướng dẫn như sau:
B1: Mở ứng dụng Ch Play trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản khi chọn tải ứng dụng nào đó.
Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất 1

B2: Bạn nhập đầy đủ tên gmail của mình dạng tengmail@gmail.com sau đó bạn chạm nút "Tiếp theo".
Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất 2

B3: Nhập mật khẩu gmail của bạn trong ô mật khẩu và chọn nút "Tiếp theo".
Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất 3

B4: Một form thông báo "Bằng việc đăng nhập bạn đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật." tại đây bạn có thể dễ dàng xem qua các điều khoản và chính sách trước khi sử dụng Ch Play hoặc nếu không thì bỏ qua cũng được, bạn bấm chọn nút "Đồng ý" để tiếp tục nhé.
Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất 4

Bước 5: là một bảng tin "Dịch vụ của Google" có danh sách kèm theo, bạn có thể tùy chọn bật, tắt các dịch vụ mong muốn và bấm chọn nút "Tiếp theo".
Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất 5

Bước 6: Đến đây gần như là xong, có 3 tùy chọn cho bạn là:
Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất 6

- Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, phần này dành cho việc mua ứng dụng, trò chơi qua tài khoản paypal, nếu bạn có tài khoản paypal thì add vào nhé.
- Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom, mua ứng dụng, game thông qua sim viettel, thanh toán trực tiếp bằng tiền trong tài khoản điện thoại di động của bạn.
- Không, cảm ơn nếu bạn chỉ sử dụng Ch Play để tải game, ứng dụng miễn phí mà thôi, hoặc các thiết lập kia sẽ cài đặt sau bạn bấm chọn "Tiếp theo" để hoàn thành việc đăng nhập.
Hướng dẫn đăng nhập vào Ch Play mới nhất 7

Và như vậy, tài khoản gmail sẽ được lưu trữ và đăng nhập tự động mỗi khi bạn mở Ch Play, do đó bạn không cần phải đăng nhập lại nữa. Bây giờ bạn có thể thoải mái download game, ứng dụng miễn phí trên CH Play không giới hạn với tài khoản Gmail đã login. Chúc bạn thành công!
Bình Luận: