Tải CH PLay
Game dua xe 2 nguoi choi - trò chơi đua xe đạp
TaiChPlayVN
game-2-nguoi-choi

Game dua xe 2 nguoi choi - trò chơi đua xe đạp

Game Đua Xe 2 người chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ với phiên bàn trò chơi đua xe đạp miễn phí trên game 24h.


Đua xe 2 người cho phép tối đa 2 người chơi cùng nhau và miễn phí với tất cả mọi người chơi. Bạn sẽ cùng với người bạn đồng hành của mình cùng vượt qua những chặng đường đua đầy thách thức, với địa hình dốc lên xuống thật là hiểm trở và khó khăn để có thể vượt qua. Nhưng bạn hãy yên tâm và cố gắng dưới sự hỗ trợ của bản đồ đường đua xe đạp thì bạn có thể thấy trước được địa hình để có sự chuẩn bị kỹ càng tốt nhất cho cuộc đua.
 
Muc tiêu cuối cùng khi tham gia chơi game đua xe đạp 2 người chơi là vượt qua tất cả các thách thức của đường đua và về đích sớm nhất, trong thời gian ngắn nhất để trở thành người chiến thắng tuyệt đối và đứng đầu trong cuộc đua.

Hướng dẫn cách chơi game đua xe đạp 2 người

Game dành cho 2 người và bạn có thể tham khảo cách điều khiển xe đạp đối với từng người chơi như sau:

Người chơi 1:
B1: Khởi động game đua xe đạp 2 người chơi trên trình duyệt web Cốc Cốc, FireFox hay Chrome miễn là có Flash hỗ trợ để chạy được game này.
B2: Chờ game load dữ liệu xong bấm nút Play để chơi.
B3: Sử dụng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải để điều khiển xe tiến, lùi, tăng tốc hay lộn nhào.
Người chơi 2:
Bấm phím A, S, D, W để điều khiển xe và tham gia cuộc chơi cùng người chơi 1.
Hiện game Đua Xe Đạp 2 Người Chơi đã hỗ trợ chơi trực tuyến trên Android, iOS, Windows Phone...Nếu bạn không thích chơi trên trình duyệt có thể tìm kiếm và tải về các phiên bản cài đặt tương ứng trên các kho ứng dụng ch play hay appstore trên thiết bị di động. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bình Luận: