Tải CH PLay
Trang Chủ » Tải Bigo Live cho Máy Tính PC miễn phí

Tải Bigo Live cho Máy Tính PC miễn phí

Bigo Live PC - Hướng dẫn tải bigo live về máy tính PC, Laptop trên hệ điều hành windows 7, 8, 10 với khả năng live stream thông minh giúp bạn lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mọi lúc, mọi nơi hoặc đăng tải video lên Vlog của mình dễ dàng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Tải Bigo Live Cho PC và hướng dẫn sử dụng Bigo Live trên máy tính như thế nào, bạn đọc cùng theo dõi để biết cách cài đặt và sử dụng nhé.


Như bạn đã biết Bigo Live là phần mềm phát sóng trực tiếp hót nhất 2107 trên điện thoại và máy tính bảng Android và còn nhiều tính năng khác như xem video trực tuyến với khả năng lựa chọn và xem các clip, bài hát hot nhất của các ca sĩ, hot girl nổi tiếng. Với ứng dụng Bigo Live bạn có thể live stream để gây sự chú ý của mọi người, hay để thể hiện tài năng ca hát, võ thuật, hay chia sẻ về mọi thứ mà bạn biết có ích cho mọi người thông qua tính năng miễn phí này. Không chỉ có vậy, Bigo Live còn cho phép bạn chát với những người khác đang live stream video và cho phép kết nối tới các mạng xã hội như Twitter, Facebook để chia sẻ các video live stream được lan tỏa tới bạn bè nhanh chóng và trực tiếp hơn. Trong lúc sử dụng Bigo Live bạn cũng sẽ dễ dàng chuyển đồi vị trí Camera trước và sau dễ dàng hơn, ngoài ra bạn cũng có thể biết được ai đang xem video qua tính năng thống kê nhanh chóng ngay trên màn hình ứng dụng. 

Hướng dẫn Tải Bigo Live về Máy Tính PC miễn phí

Hiện tại Bigo Live chỉ hỗ trợ phiên bản mobile trên Android, iOS nên để cài đặt và download về máy tính bạn cần sử dụng giả lập Android như BlueStacks hay Droix4.
B1: Tải BlueStacks miễn phí về máy tính trên trang chủ bluestacks.com
B2: Cài đặt BlueStacks trên máy tính (cài đặt xong chuyển sang B3).
B3: Copy link https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.live&hl=vi và dán lên trình duyệt web trên BlueStacks PC để tải Bigo Live về máy tính trên cửa hàng ứng dụng Ch Play (hoặc bạn cũng có thể truy cập vào CH Play trên BlueStacks và gõ tên ứng dụng Bigo Live để tìm kiếm).
B4: Bấm chọn Cài đặt để Download Bigo Live về Máy Tính PC miễn phí và cài đặt tự động.
B5: Chờ đợi cho đến khi ứng dụng cài đặt xong là bạn đã có thể sử dụng Bigo Live trên PC được rồi đó.

 Hãy cùng Bigo Live để trở thành người nổi tiếng hoặc gặp gỡ giao lưu trực tuyến với những người nổi tiếng, ca sỹ, diễn viên hay những doanh nhân, người thành đạt mà bạn yêu thích nhất, với khả năng live stream và vlog độc đáo giúp lưu trữ và phát đi những video đẹp nhất, đáng nhớ thì Bigo Live là một ứng dụng đáng để dùng thử. Chúc bạn thành công!