Tải CH PLay
Trang Chủ » Chỉnh sửa ảnh 360 - Tải Camera 360 online cho Máy Tính, PC, Laptop

Chỉnh sửa ảnh 360 - Tải Camera 360 online cho Máy Tính, PC, Laptop

Bạn có thể Tải Camera 360 về máy tính PC, Xách tay trên win 7, 8, 10, 8.1, xp hoàn toàn miễn phí hoặc sử dụng phiên bản camera360 trên PC nhưng trên trình duyệt web chứ không phải phần mềm cài đặt. Camera360 là phần mềm chỉnh sửa ảnh online có khả năng tạo ra các hiệu ứng và bộ lọc như Photoshop online vậy, tuy độ chuyên nghiệp và các tính năng không thể bằng được nhưng nó lại phù hợp với đa số người dùng bởi vì nó đơn giản và không cầu kỳ, phức tạp hay khó như Photoshop. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bạn phải học hỏi và thực hành rất nhiều mới có được những kỹ năng hay kỹ thuật chỉnh sửa ảnh đẹp, còn Camera 360 thì quá đơn giản để sử dụng.


Camera 360 có nhiều phiên bản khác nhau chạy trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows Phone và nay đã có thể sử dụng Camera360 trên máy tính PC dễ dàng.
Có nhiều cách tải và sử dụng Camera360 trên máy tính, bạn có thể tham khảo 3 cách hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Tải Camera 360 Online về máy tính file cài đặt exe.

B1: Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập http://apk.koplayer.com/vn (hoặc bất kỳ trang web nào khác như download.com.vn cũng được tùy ý thích của bạn).
B2: Tìm kiếm "Camera 360 cho máy tính" hoặc truy cập trực tiếp link tải http://apk.koplayer.com/vn/download-Camera360-Lite-for-pc.html
B3: Bấm chọn phiên bản cho máy tính và tải về.
B4: Cài đặt file sau khi tải xuống hoàn tất và sử dụng.

Cách 2: Tải Camera360 cho máy tính chạy trên giả lập Android.

Với cách này trên máy bạn cần cài đặt sẵn giả lập Android Droix4 hoặc BlueStacks (tải bluestacks trực tiếp trên trang chủ bluestacks.com).
Bước 1: Mở ứng dụng giả lập Android trên máy tính và truy cập vào kho ứng dụng Ch Play hoặc Appvn.
Bước 2: Tìm kiếm với "Camera 360" hoặc nhập link tải trực tiếp https://play.google.com/store/apps/details?id=vStudio.Android.Camera360&hl=vi
Bước 3: Bấm Cài đặt để tải Camera 360 về giả lập Android trên Máy Tính.
Bước 4: Cài đặt xong bạn có thể sử dụng Camera 360 android trên máy tính để chỉnh sửa ảnh bình thường.

Cách 3: Sử dụng Camera 360 trên máy tính PC phiên bản web trên trình duyệt.

Sử dụng Công cụ chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên nền web với vforum.vn/chinhsuaanh/ hay vforum.vn/camera360/ trên vforum hoặc web.camera360.com
B1: Mở trình duyệt web trên máy tính, tốt nhất bạn nên sử dụng firefox hay chrome nhé.
B2: Bạn truy cập một trong các trang web ở trên để vào mở chỉnh sửa ảnh online trên web với Camera360 độ mà không cần phải cài đặt bạn nhé.
Như vậy là bạn đã có thể lựa chọn cho mình một trong các cách trên để sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến camera 360 trên máy tính, pc, laptop, xách tay của mình rồi phải không nào.

Một số tính năng quan trọng của Camera 360 Online

- Chụp ảnh đẹp, tự xướng chuyên nghiệp không kém gì các nhiếp ảnh gia.
- Nhiều Filter (bộ lọc) với hàng trăm bộ lọc khác nhau hỗ trợ tốt nhất tạo ảnh đẹp như bộ lọc làm trắng da, mịn da, điều chỉnh độ sáng, tối, mắt, môi đẹp...
- Hỗ trợ ghép ảnh với nhiều hiệu ứng vui nhộn và dễ thương với những hình cún xinh hay mèo vui nhộn.
- Nhiều stick, khung hình đẹp để trang trí thêm cho bức ảnh.
- Dễ dàng chia sẻ luôn và ngay trên mxh Facebook, G+.
- Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.
 
Camera360 với hơn 600 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ teen hay những bạn gái thích chụp ảnh thì đây đúng là một phần mềm tốt nên có trên máy. Chúc bạn luôn giải trí vui vẻ và có những bức ảnh đẹp nhất với ứng dụng chụp ảnh đẹp này.