Tải CH PLay
Trang Chủ » Tải game Ngôi Sao Thời Trang 360mobi về máy tính PC

Tải game Ngôi Sao Thời Trang 360mobi về máy tính PC


Nếu bạn muốn chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính, PC, Laptop thì có thể tham khảo cách hướng dẫn tai game ngoi sao thoi trang cho may tinh trong bài viết ngay sau đây nhé.


Game Ngôi Sao Thời Trang là một trong những trò chơi thời trang khá hay dành cho các bạn gái, thuộc thể loại game bạn gái được nhiều game thủ nữ yêu thích hiện nay.

Cách tải game ngôi sao thời trang về máy tính

Bước 1: Download và cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính, bạn có thể sử dụng BlueStacks hay Droix4 đều được nhé. (Link tải BlueStacks trực tiếp trên BlueStacks.com).
Bước 2: Cài đặt BlueStacks trên PC.
Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google của bạn để sử dụng Ch Play.
Bước 4: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng Ch Play trên Bluestacks.
Bước 5: Tìm kiếm game "Ngôi Sao Thời Trang" bằng cách nhập vào ô tìm kiếm hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói của Google.
Bước 5: Duyệt qua danh sách kết quả tìm kiếm trả về, lựa chọn game ngôi sao thời trang trong kết quả đầu tiên.
Bước 6: Click vào game ngôi sao thời trang để xem thông tin chi tiết về trò chơi như phiên bản, hệ điều hành hỗ trợ.
Bước 7: Bấm Cài đặt để tải game ngôi sao thời trang về máy tính miễn phí link tải trực tiếp trên Ch Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.ngoisaothoitrang&hl=vi.
Bước 8: Game sẽ được cài đặt tự động và bạn chỉ bấm chấp nhận để cài đặt và chờ đợi cho tới khi game ngôi sao thời trang được cài đặt thành công trên máy tính của bạn.
Bước 9: Sau khi cài đặt xong game ngôi sao thời trang trên PC, Laptop, máy tính bàn bạn có thể mở game ra và chơi giải trí ngay lập tức.

Thông tin thêm về game ngôi sao thời trang 360mibi

- Game thời trang luôn là sở thích và tìm kiếm chơi nhiều bởi các bạn gái, đặc biệt với game ngôi sao thời trang 360 này sẽ mang đến cho các game thủ nữ của chúng ta những trải nghiệm và phong cách chơi tuyệt vời nhất có một không hai với những phong cách và trang phục trẻ trung, teen lung linh không kém gì các ngôi sao trên truyền hình.
- Game Ngôi Sao Thời Trang 360 với hệ thống trang phục đa dạng, đầy đủ và phong phú nhiều thể loại quần áo cùng các phụ kiện thời trang khác nhau với đầy đủ các phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng, lịch lãm, tùy theo sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ của mỗi người mà sẽ lựa chọn cho ngôi sao của mình trang phục đẹp và lung linh nhất.
- Game với nhiều tình huống, hành động và nhân vật có thể nói được giống như một bộ phim về thời trang vậy.

Các tính năng tuyệt vời nhất của Game Ngôi Sao Thời Trang 360

- Nhiều quần áo, trang phục, phụ kiện thời trang thỏa sức lựa chọn và sáng tạo theo phong cách và các tính thời trang của riêng bạn.
- Chơi game mỗi ngày và sưu tầm những quần áo và trang sức đặc biệt mà trò chơi dành tặng bạn.
- Bạn có thể tự thiết kế quần áo, trang phục, lựa chọn phụ kiện... theo phong cách và sở thích đặc biệt của mỗi người chơi.
- Chia sẻ ngôi sao của mình sau khi đã hoàn thành trang phục trên các mạng xã hội như Facebook, G+, Zalo để mọi người cùng thưởng thức và tham gia chơi cùng bạn.

Tham gia cộng đồng game thủ Ngôi sao thời trang 360mobi trên:

- Facebook http://facebook.com/ngoisao.360mobi.vn
- Instagram @ngoisaothoitrang.
- Website: http://ngoisao.360mobi.vn
- Email: support@ngoisao.360play.vn
- Hotline: 1900 545 526
Chúc bạn chơi game vui vẻ mỗi ngày!