Tải CH PLay
Trang Chủ » Tải WeChat về cho máy tính PC windows miễn phí

Tải WeChat về cho máy tính PC windows miễn phí

WeChat PC là phiên bản sử dụng trên máy tính bàn, laptop sử dụng nền tảng Windows (7,8,10,XP), để tải wechat cho máy tính để nhắn tin trò chuyện miễn phí bạn có thể xem hướng dẫn cách download wechat về máy tính rất đầy đủ và chi tiết nhất trong bài viết này.

Cách Tải WeChat về cho máy tính bàn PC miễn phí

Có 2 cách tải wechat và cài đặt wechat trên máy tính cho bạn chọn và cài đặt hoặc tham khảo thêm để có thêm cách tải và sử dụng khi cần thiết.

Cách 1: Tải phiên bản Wechat file exe cài đặt trực tiếp cho Máy Tính.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web trên PC để tìm kiếm các trang web cung cấp file wechat cho PC.
Bước 2:  Tải Wechat về máy tính (wechat for pc) trên trang http://down1.koplayer.com/ link tải trực tiếp http://down1.koplayer.com/Emulator/koplayer-1.4.1055-VN.exe (dung lượng file khoảng 390,98mb).
Bước 3: Mở file và cài đặt sau khi download hoàn thành.

Cách 2: Sử dụng giả lập Android để cài đặt file wechat .apk trên Máy Tính .

Sử dụng giả lập Android trên máy tính cũng là cách dùng phổ biến hiện nay đối với nhiều game thủ và người dùng Android khác.
Bước 1: Tải và cài đặt BlueStacks trên bluestacks.com (bạn có thể sử dụng giả lập khác nếu không thích dùng bluestacks).
Bước 2: Cài đặt giả lập Android trên máy tính.
Bước 3: Mở BlueStacks sau khi cài đặt, truy cập cửa hàng ứng dụng Ch Play (Google Play), dán link tải https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mm hoặc tìm kiếm "wechat".
Bước 3: Bấm chọn Cài đặt để tải wechat về máy tính thông qua giả lập Android - BlueStacks.
Wechat For PC cũng giống như các phần mềm chát khác như Messenger, Skype, Line, Zalo với các tính năng đầy đủ nhất như trò chuyện nhóm, nhắn tin, gọi điện, tạo nhóm chát thông minh. Ở Việt Nam số người tìm kiếm và sử dụng Wechat vẫn còn hạn chế và chưa nhiều do chưa có nhiều người biết tới app chat này. Cảm ơn bạn đã sử dụng Wechat cho máy tính miễn phí, hãy chia sẻ nếu ứng dụng hay và dễ sử dụng.